View Sông Từ Dự Án Căn Hộ River Gate Residence

căn hộ river gate view sông

View Sông Từ Dự Án Căn Hộ River Gate Residence

Dự án căn hộ River Gate là dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp trọng điểm được sở hữu những không gian khoáng đãng và có quang cảnh bao quát về xung quanh. Nhờ vào sở hữu địa điểm sát sông Bến Nghé, từ dự án khách hàng có thể nhìn thị thành nhộn nhịp nhưng vẫn yên ả trong một không gian rộng rãi và thoáng mát. Dự án được đánh giá cao nhờ vào những thiết kế căn hộ hợp lý với chỉ 4 phong cách thiết kế chính với 4 loại diện tích căn hộ. Điều này khiến cho việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng được bảo đảm và tạo sự dễ dàng trong việc tuyển lựa các căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình từng khách hàng.

Dự án được xem là sự phối hợp của nhiều yếu tố tân tiến từ thiết kế, điểm nhấn đến kiến trúc dự án từ trong ra ngoài. Các căn hộ tại dự án được khách hàng tuyển lựa một phần nữa cũng nhờ vào uy tín của chủ đầu tư và cách thức thanh toán vô cùng linh hoạt với việc trả chậm trong vòng hơn 30 tháng. Các chương trình thanh toán này ứng dụng chính sách mở rộng không bao gồm lãi suất, bởi sẽ tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Các Chính Sách Bán Hàng Đặc Biệt Dự Án Căn Hộ River Gate

Khách hàng khi mua dự án căn hộ cao cấp River Gate trong thời điểm hiện tại sẽ nhận được nhiều khuyến mãi độc đáo. Chương trình bảo đảm đầu tư bởi chủ đầu tư Novaland đưa ra là một chương trình vô cùng linh hoạt cho khách hàng có sự khuyến mãi tốt nhất.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết