View Nhìn Bán Đảo Thủ Thiêm Từ Căn Hộ River Gate

căn hộ river gate view bán đảo

View Nhìn Bán Đảo Thủ Thiêm Từ Căn Hộ River Gate

Cảnh quan tuyệt xinh từ dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate bao trùm hầu như tất cả các mặt của thị thành. Từ tầng mái, khách hàng có thể tiêu khiển và có được một không gian tuyệt xinh xung quanh với cảnh quan nhìn bán đảo Thủ Thiêm từ xa. Sự xanh mát của bán đảo Thủ Thiêm và sông Sài Gòn tạo do một sự kết hợp hài hòa về không gian, và đây cũng là một trong suốt những cảnh quan sinh động và xanh mát nhất mà khách hàng có thể tìm thấy giữa thành phố nườm nượp. Sự tinh tế trong suốt thiết kế và lợi thế về mặt vị trí đã giúp tặng các gia đình sở hữu căn hộ tại đây có được những tiện ích mà khó có dự án nào có thể so sánh được.

Khu vực bán đảo Thủ Thiêm Quận 2 dự kiến sẽ được xây dựng thành trung tâm tài chính của cả thành phố với các dự án sẽ được khởi công vào những năm tiếp theo. Ngay bờ sông Sài Gòn, dự kiến sẽ hình thành dự án Bến du thuyền với các công trình phục vụ mục đích du lịch và ngắm cảnh. Điều náy sẽ làm nâng cao đời sống người dân ở quận 4, và đặc biệt là tạo một giá trị gia tăng vô cùng lớn tặng các căn hộ của dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate.

Dự Án Căn Hộ River Gate Mở Bán Dịp Cuối Năm

Dự án căn hộ River Gate dự kiến sẽ mở bán thời cơ cuối năm với nhiều chương trình bán hàng ưu đãi. Khách hàng được tuyển lựa nhiều chương trình thanh toán với kế hoạch chi trả theo từng đợt khác nhau.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết