Văn phòng RiverGate – RiverGate Officetel

căn hộ quận 4:
River Gate
Version:
1

Reviewed by:
Rating:
5
On 20/09/2014
Last modified:03/03/2015

Summary:

I. TỔNG QUAN

Officetel là một từ ghép giữa văn phòng(office) và khách sạn – căn hộ (hotel) dùng để miêu tả một tòa nhà đa năng với khu nhà ở và thương mại.

Vị trí giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường chính ra vào thành phố, RiverGate Office là địa điểm lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp có nhu thuê làm văn phòng.

Khu Văn phòng RiverGate (RiverGate Office-Tel) GỒM 32 lô/tầng, diện tích từ 26 – 31,8m2 đươc trang bị đầy đủ va tận dụng được các tiện ích của tòa nhà như sảnh tiếp khách, lễ tân, các phòng chức năng. Nâng cao hình ảnh của công ty với khách hàng, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, công ty mới thành lập, các nhóm nghiên cứu, văn phòng đại diện. Diện tích khu văn phòng đa dạn giúp quí khách chọn lựa được văn phòng mà mình mong muốn.

RiverGate Officetel  được thiết kế một tòa nhà khép kín, vì thế khách hàng của nó có thể sống và làm việc trong cùng tòa nhà, giảm thiểu thời gian đi làm. Vì sự tiện lợi của thói quen hàng ngày nằm trong một tòa nhà, số đông khách hàng của RiverGate officetel bao gồm luật sư, kế toán, kế toán thuế, giáo sư, và các nghệ sĩ.Không gian văn phòng thường được chia ra hoặc cho thuê đối với công ty kinh doanh và nhỏ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

II. MẶT BẰNG

Mặt bằng văn phòng River Gate

Click để xem ảnh to

Mô hình RiverGate Officetel

 

 

Văn phòng River Gate mẫu

III. GIÁ BÁN VÀ CHO THUÊ

Giá bán từ 1,33 tỷ – 1,76 tỷ/lô 

Officetel RiverGate chủ yếu được xây dựng tại các trung tâm thành phố hoặc xung quanh các trung tâm vận chuyển chính. Khi quy mô xây dựng phát triển theo thời gian, officetel RiverGate có xu hướng cung cấp tính năng thương mại và nhà ở hơn thông qua tiện nghi như trung tâm thể thao và trung tâm mua sắm. Văn phòng nhận được nhiều tiện lợi mà căn hộ River Gate và trung tâm thương mại Saigon Retail Center liền kề mang lại.

Lấy ý tưởng từ thực tế ngày nay có nhiều loại hình văn phòng ảo (trên mạng hoặc thông qua liên lạc) thực hiện các chức năng của văn phòng (chủ yếu là môi giới) xuất hiện mà không có một vị trí làm việc cụ thể, chính vì lẽ đó, tập đoàn Novaland đã đầu tư xây dựng toà nhà văn phòng cho thuê tại cửa ngõ phía đông của thành phố đó là dự án văn phòng RiverGate, hy vọng khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cậu thực tế như hiện nay.

Một số hình ảnh mẫu:

Hình ảnh mẫu rivergate officetel

Hình ảnh rivergate officetel

Văn phòng River gate

Văn phòng River gate

Làm việc tại tòa tháp văn phòng tiện nghi hiện đại bậc nhất River Gate được đầu tư xây dựng hiện đại mang đầy đủ tính năng của tòa nhà văn phòng cao cấp nhất hiện đại tiện nghi. Với 27 tầng cao ốc văn phòng ở tháp A và 14 tầng văn phòng từ tầng 8 đến tầng 21 tháp B lối tiếp cận khối văn phòng được tổ chức độc lập tạo sự thoải mái tối đa trong giao dịch với các dối tác và khách hàng của các công ty đặt văn phòng làm việc tại tòa nhà.

Thông tin chi tiết chi tiết, văn phòng RiverGate vui lòng liên hệ

Hotline: 0919 612 357 (Mr Thảo)

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !


LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Khởi đầu cuộc sống mơ ước tại River Gate


»

Căn hộ River Gate thu hút bởi thiết kế thông minh


»

Không gian sống chuẩn mực tại căn hộ cao cấp River Gate


»

Mua căn hộ River Gate ngay hôm nay để nhận được giá trị tốt nhất