Tổng Thể Dự Kiến Dự Án Căn Hộ River Gate

river gate thiet ke du kien

Tổng Thể Dự Kiến Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ cao cấp River Gate phát thảo thiết kế tổng thể dự án với mặt bằng được chia thành 2 Block A và B. Các Block được chia cách nhau bởi đường nội bộ bên trong dự án và được bố trí tiện ích như hồ bơi, officetel. Block A của dự án căn hộ cao cấp cao cấp này được thiết kế dự kiến với 5 tầng Officetel và những tầng còn lại là căn hộ. Các căn hộ được bố trí với 17 căn hộ trên một tầng bao gồm nhiều căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, Block A được bố trí 6 thang máy và 2 thang thoát hiểm nên sẽ bảo đảm được sự di chuyển thuận tiện của người dân trong căn hộ.

Các căn hộ được bố trí hợp lý có góc nhìn thoáng mát và bao quát, tạo tầm nhìn thoải mái cho khách hàng từ bên trong căn hộ của mình. Đặc biệt, các căn hộ có thiết kế diện tích vừa phải và giá bán dự kiến khá hợp lý nên sẽ thu hút được sự để ý đặc biệt của nhiều khách hàng trong khu vực và cả địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết Kế Dự Kiến Office-tel Dự Án River Gate

Dự kiến dự án River Gate sẽ bao gồm nhiều tầng officetel cho Block A và cả Block B sẽ được bố trí làm officetel. Đây là một dịp đầu tư rất tốt dành cho khách hàng muốn sở hữu một mô hình bất động sản mới và đầy tiềm năng như mô hình officetel tại dự án trọng điểm. Các lô officetel có giá vừa phải, vừa túi tiền của hầu hết khách hàng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết