Thiết Kế Block B Dự Án Căn Hộ River Gate

Block B River Gate

Thiết Kế Block B Dự Án Căn Hộ River Gate

Tổng diện tích của dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate có diện tích hơn 6000 m2 với thiết kế bao gồm 2 Block A và B. Block A cao tổng cộng 33 tầng và Block B được thiết kế tổng cộng và 17 tầng, điểm đặc biệt của Block B là thiết kế dành riêng cho office-tel. Đây được xem như là một building dành riêng cho các khách hàng đầu tư muốn sở hữu những lô office-tel cho danh mục đầu tư của mình. Mỗi tầng của Block B chỉ bao gồm 6 lô office-tel, 3 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. Chỉ có 3 loại thiết kế diện tích cho các lô office-tel tại Block B là 25,2 m2, 28,3 m2 và 42,7 m2. Trong đó, lô số 1 có diện tích 28,3 m2; lô số 2, 3, 4, 5 có diện tích 25,2 m2 và lô số 6 có diện tích 42,7 m2.

Các lô office-tel tại dự án căn hộ cao cấp River Gate được thiết kế với không gian thông thoáng và tầm nhìn bao quát từ trong ra ngoài. Với giá cả hợp lý, các lô officetel sẽ đưa theo đến cho khách hàng một chọn lọc mới cho danh mục đầu tư của cá nhân hoặc công ty. Trong cùng một tầng các lô số 1 đến 5 có thể phối hợp không gian lại với nhau tạo thành một không gian lớn hơn cho văn phòng làm việc của mình.

Các Lô Office-tel Dự Án River Gate Được Khách Hàng Đánh Giá Cao

Sản phẩm của dự án River Gate với giá cả hợp lý và giá trị gia tăng cao nên được khách hàng ưa chuộng. Khách hàng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu dùng và đầu tư của mình với mô hình mới này.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết