Thiết Kế Block A Dự Án Căn Hộ River Gate

River Gate Thiet Ke Block A

Thiết Kế Block A Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ cao cấp River Gate được thiết kế với 2 Block dành cho căn hộ và officetel, các Block này đều được chào bán với giá hợp lý và chính sách khuyến mãi. Trong khi Block B chỉ có độ cao 17 tầng và thiết kế cho toàn bộ officetel thì Block A được thiết kế thành khu phức hợp với tầng 2 đến tầng 5 là dành cho các lô office tel, tầng 6 đến 33 là dành cho căn hộ. Mật độ căn hộ của dự án là không nhiều và dự án có đến 4 tầng hầm nên tạo thành một địa điểm lý tưởng cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ trọng tâm.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp River Gate Block A còn tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cho khách hàng sinh sống tại đây như hồ bơi, gym, coffee, nhà hàng, thương nghiệp… Đặc biệt, tầng mái của Block A sẽ được tận dụng làm khu vườn thư giãn với cảnh góc nhìn toàn thành phố tuyệt đẹp. Khách hàng chẳng thể không hài lòng khi có được những tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình.

Thiết Kế Các Tầng Block A Dự Án Căn Hộ River Gate

Các tầng Block A của dự án căn hộ cao cấp River Gate bao gồm các tầng dành cho officetel và các tầng dành cho căn hộ. Từ tầng 3 đến tầng 5, mỗi tầng được thiết kế với 44 lô office-tel với diện tích từ 25 m2 đến 44 m2. Trong khi đó, tầng 2 chỉ bao gồm 29 lô officetel. Các tầng từ 6 đến tầng 33 có thiết kế với 17 căn hộ trên một tầng với diện tích từ 57,4 m2 đến 120 m2.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết