Thanh Toán Dài Hạn Khi Mua Căn Hộ River Gate

can ho river gate thanh toan

Thanh Toán Dài Hạn Khi Mua Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate được vận dụng chính sách vô cùng lý thú nhân dịp mở bán lần trước nhất ra thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa các căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình khi đến tham quan dự án mà không phải lo đến cách thức thanh toán. Chủ đầu tư đã vận dụng chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt, cho khách hàng có thể mua trả góp dài hạn không lãi suất. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu rút ngắn thời kì thanh toán sẽ được nhận thêm những phần quà độc đáo từ công ty ngay ngày khai trương trước hết. Phần chiết khấu dành cho khách hàng trong chương trình thanh toán này có thể lên đến 15% cho một căn hộ.

Đặc biệt, Novaland cũng ứng dụng thêm chính sách tri ân khách hàng với giá trị chiết khấu lên đến 2% cho những khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland. Bên cạnh đó, để giúp những khách hàng có nhu cầu mua nhà trước có lợi thế hơn, công ty đã vận dụng chính sách giảm 1% trên giá bán cho cả thảy khách hàng đặt cọc căn hộ tại đây.

Thời Gian Dự Kiến Hoàn Thành Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ cao cấp River Gate được dự kiến hoàn tất vào tháng 11 năm 2017 với phần thi công hoàn thiện. Điều kiện giao nhà sẽ là hoàn thiện cơ bản bao gồm những nội thất như sơn nước, gạch lát nền và toilet. Khách hàng có thể thấy liệt kê tiến độ xây dựng kèm theo tiến độ thanh toán rất rõ ràng và chi tiết.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết