Taxi nước là dịch vụ không thu phí

Taxi nước là dịch vụ không thu phí dành để phục vụ cư dân và khách hàng đến tham quan, trải nghiệm tại dự án Đảo Kim Cương.

Trải nghiệm dịch vụ taxi nước

Sở hữu một vị trí độc tôn, ngoài việc chuyển di thường ngày bằng đường bộ, cư dân tại dự án Đảo Kim Cương còn có thêm sự tuyển lựa thích là đi lại bằng taxi nước. Taxi nước là dịch vụ hoàn toàn miễn phí phục vụ cho việc di chuyển đi lại của cư dân và phục vụ khách hàng tham quan, trải nghiệm cuộc sống tại dự án. Chỉ mất khoảng 20 phút đường sông, taxi nước sẽ đưa bạn đến bến Cầu Mống, Quận 4, tiếp giáp với Quận 1 một cách mau chóng.

Đây là dịch vụ bổ xung ngoài việc cư dân có thể chuyển di bằng xe bus hoặc taxi. Cư dân có thể trải nghiệm thêm dịch vụ taxi nước giúp việc di chuyển của cư dân tiện lợi, dễ dàng, mỗi ngày đi làm là một chuyến du lịch trên sông, tránh được khói bụi, kẹt xe, tận hưởng không gian sông nước trong lành.di chuyển một cách thuận tiện trên sông là đặc quyền của cư dân trên Đảo xoàn.

Độc đáo với phong cách resort bên sông

Cảnh quan trên đảo được trông nom đến từng chi tiết, phối hợp hài hòa với 3 mặt tiếp giá sông độc đáo, đem lại cho cư dân không gian sống trong lành, thảnh thơi. đúng chất nghỉ dưỡng. Đảo Kim Cương với tổng diện tích lên đến 8 ha nhưng chủ đầu tư chỉ sử dụng xây dựng 1 ha, phần còn lại 7 ha dành cho không gian tự nhiên.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

Masteri Thảo Điền đạt chất lượng thì khỏi phải chê


»

Masteri Thảo Điền thuê nhà với mong muốn tìm cho mình được một căn hộ như ý


»

Những chính sách cho thuê nhà tốt nhất của dự án Masteri


»

CHO THUÊ CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN 1PN 2PN 3PN QUẬN 2


»

Chinh sách bán hàng tháp Hawaii – Dự án Đảo Kim Cương