Sở Hữu River Gate Nhận Qùa Vàng Đầu Năm

can ho river gate hai loc vang

Sở Hữu River Gate Nhận Quà Vàng Đầu Năm

Nhân dịp đầu năm 2015, chủ đầu tư Novaland – tập đoàn bất động sản phát triển tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate q 4 đã đưa ra chương trình tri ân khách hàng với những phần quà quyến rũ. Khách hàng đến dự chương trình mua hàng tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate Novaland có dịp nhận được đến 8 chỉ vàng. Đây được xem như món quà đầu năm của chủ đầu tư Novaland dành cho tặng khách hàng để lấy lộc tặng năm hiện đại. Sự kiện này cuộn hút được chằng chịt khách hàng dự với mong muốn vừa sở hữu được một sản phẩm chất lượng, vừa được lấy hên đầu năm. Tuy là chương trình rút thăm trúng thưởng nhưng khách hàng nào đặt cọc mua căn hộ và officetel đều sẽ trúng thưởng được vàng như quà mừng đầu năm.

Chương trình rút thăm trúng thưởng lộc vàng đầu năm cụ thể sẽ được diễn ra ngay khi khách hàng tiến hành xong thủ tục mua căn hộ tại tham gia án căn hộ River Gate Quận 4. Tùy theo thăm may mắn mà khách hàng có thể hưởng được số lượng vàng từ 6 – 8 chỉ vàng. Trị giá giải thưởng sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán bao gồm VAT của căn hộ mà khách hàng đã chọn lựa tặng gia đình mình.

Căn Hộ River Gate Mang Đến Những Lựa Chọn Chất Lượng

Dự án căn hộ River Gate đưa tới đến tặng khách hàng chằng chịt sự chọn lọc chất lượng tặng gia đình mình. Khách hàng có thể nhận được chằng chịt chương trình chiết khấu hơn nữa khi đến với tham gia án trong những ngày đầu năm hiện đại.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết