Sở Hữu Office-tel River Gate Với Tiến Độ Thanh Toán Dài Hạn

officetel river gate

Sở Hữu Office-tel River Gate Với Tiến Độ Thanh Toán Dài Hạn

Dự án căn hộ River Gate ứng dụng tiến độ thanh toán dài hạn cho các lô office-tel tại dự án với 32 tháng thành toán không lãi suất. Dự kiến khách hàng sẽ nhận bàn giao sản phẩm vào tháng 8/ 2017 với tiêu chuẩn mực giao thô. Đến thời điểm nhận bàn giao sản phẩm tại dự án, khách hàng sẽ thanh toán đủ 99% giá trị căn hộ và chừa lại 1% giá trị căn hộ để làm sổ hồng. Khách hang khi tiến hành mua sản phẩm officetel tại đây chỉ phải thanh toán 10% khi ký Hợp đồng, phần còn lại sẽ chia đều cho mỗi 2 tháng 1 lần thanh toán từ 3% đến 5%. Đây là một trong những cách thức thanh toán dài hạn khá tốt mà khách hàng có thể tận dụng để sở hữu một dự án bất động sản đẳng cấp tại thị thành Ho Chi Minh.

Dự án căn hộ River Gate q 4 được khách hàng và thị trường đón chào nồng nhiệt trong thời kì qua. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn nhiều cách thức thanh toán khác và hưởng được mức chiết khấu khuyến mãi mà chủ đầu tư dự án ứng dụng cho từng mức. Nếu khách hàng thanh toán 50% sẽ được chiết khấu 9% và thanh toán 99% ngay khi ký Hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chiết khấu 15% giá trị hợp đồng.

Đầu Tư Vào Officetel River Gate Mang Tiềm Năng Sinh Lợi Cao

Mô hình officetel của dự án căn hộ River Gate đưa tới nhiều tiềm năng cho việc đầu tư sinh lời cao trong mai sau. Khách hàng có thể tận dụng không gian officetel của mình cho nhiều mục đích khác nhau từ dùng để lưu trú hoặc làm văn phòng kinh doanh.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết