Sở Hữu Dự Án Căn Hộ River Gate Quận 4 Đón Chào Năm Mới

căn hộ river gate tháp A

Sở Hữu Dự Án Căn Hộ River Gate Quận 4 Đón Chào Năm Mới

Năm 2015 là một năm đầy hứa hẹn tặng thị trường bất động sản nói riêng và thị trường cả nước nói chung. Thị trường bất động sản đang chứng kiến những dấu hiệu hồi phục từ năm 2014 với số lượng căn hộ và bất động sản được giao dịch tăng lên đáng kể so với một số năm trước. Các dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp và bất động sản cũng được đầu tư nhiều hơn với nhu cầu thị trường tăng cao. Và đây sẽ là một đà phát triển thuận lợi tặng thị trường trong suốt năm 2015 với các dự án bất động sản được cho ra với chất lượng tốt hơn và giá cả hợp lý.

Dự án căn hộ River Gate là một dự án được thiết kế với nhiều mô hình bất động sản được kết hợp thành một khu phức hợp với nhiều tiện ích tặng khách hàng chọn lọc. Khách hàng có nhiều chọn lọc từ 2 Block căn hộ A và B với diện tích từ 57m2 tặng căn một phòng ngủ và 114m2 tặng căn 3 phòng ngủ. Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 75m2 được bố trí hợp lý do sẽ là một trong suốt những lựa chọn lý tưởng tặng gia đình trẻ có từ 2-4 thành viên.

Đón Chào Năm Mới Với Dự Án Căn Hộ River Gate Novaland

Dự án căn hộ River Gate quận 4 được khách hàng đánh giá cao nhờ vào vị trí đắc địa và thiết kế hợp lý. Khách hàng sẽ có thể đón năm mới thật ấm êm và vui vẻ với gia đình mình trong suốt năm mới với quan cảnh thể hiện pháo hoa được thực hiện trong suốt tầm view của dự án. Đây sẽ là một điểm nhấn tạo thêm giá trị tặng khách hàng khi chọn lọc dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate Novaland.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết