Sở Hữu Các Căn Hộ River Gate Với Giá Hợp Lý

thiết kế căn hộ River Gate

Sở Hữu Các Căn Hộ River Gate Với Giá Hợp Lý

Dự án căn hộ River Gate được hình hành và phát triển trên một địa điểm địa lý hết sức đắc địa, nằm trên khu quy hoạch sát nhập q 1 trong mai sau. Các căn hộ được chào bán với giá cực kỳ hợp lý với một tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang trọng điểm trong thời điểm Bữa nay. Chỉ từ 2,8 tỷ (bao gồm VAT và Phí Bảo Trì) khách hàng đã sở hữu ngay một căn hộ có diện tích từ 63m2 có thiết kế 2 phòng ngủ, 2 toilet và một phòng khách. Số tiền bỏ ra để sở hữu một căn hộ tại q 1 với môi trường sống xanh và sạch đẹp là hoàn toàn hợp lý so với chằng chịt tham gia án có địa điểm cách xa trọng điểm khác. Căn hộ River Gate có điểm mạnh tạo được chằng chịt sự cuộn hút của thị trường nhờ vào phong cách thiết kế tiên tiến, tận dụng hầu ắt các không gian bên trong căn hộ.

Nếu khách hàng ưa thích các căn hộ có diện tích lớn hơn sẽ có căn hộ có diện tích 75m2 với thiết kế 2 phòng ngủ dành tặng khách hàng với giá dao động 3,8 tỷ / căn (bao gồm VAT và Phí Bảo Trì). Đây là mức giá khá hợp lý tặng một căn hộ rông rãi thoáng mát, khung cảnh sông rất đẹp từ căn hộ. Do đó, các căn hộ này thường được khách hàng chọn lựa.

Các Căn Hộ River Gate View Sông Bến Nghé

Căn hộ River Gate số 2, 3 và 4 có diện tích lần lượt là 110m2, 106 m2 và 120 m2. Các căn hộ này có giá từ 7,8 tỷ / căn tặng một căn hộ 3 phòng ngủ có quang cảnh cực đẹp và thoáng mát. Đây thực thụ là một lựa chọn lọc đáng giá tặng gia đình của khách hàng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết