River Gate Thiết Kế 3 Phòng Ngủ Đẹp Mắt

căn hộ river gate 3 phòng ngủ

River Gate Thiết Kế 3 Phòng Ngủ Đẹp Mắt

Dự án căn hộ River Gate q 4 được thiết kế với mặt bằng căn hộ bao gồm 11 căn được bố trí rất vuông vức và đẹp mắt. Dự án bao gồm chằng chịt thiết kế từ 1 phòng ngủ đến các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Trong đó, các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích rộng rãi vì vậy được thiết kế với không gian thoáng mát và thoải mái hơn các loại diện tích còn lại. Dự án bao gồm 1 căn thiết kế 1 phòng ngủ, 6 căn thiết kế 2 phòng ngủ và 4 căn thiết kế 3 phòng ngủ. Các căn hộ 3 phòng ngủ tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate q 4 được đánh giá cao vì đều là căn hộ gốc, sở hữu view nhìn thoáng mát và rộng rãi.

Các căn hộ 3 phòng ngủ được khách hàng ưa ưa thích đặc biệt là những gia đình có chằng chịt thành viên và cần không gian sống hạng trải qua tặng gia đình mình ngay tại trọng điểm đô thị. Dự án là biểu thị được sự thứ hạng của khách hàng sở hữu căn hộ tại đây với khẩu vị thẩm mỹ khéo léo và giá trị tiềm năng về đầu tư khá tốt. Do đó, tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate q 4 được khách hàng ưu ái hơn so với những tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang lân cận và trong khu vực.

Các Lựa Chọn Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Dự Án Căn Hộ River Gate

Mỗi Block tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate q 4 được thiết kế với 4 căn hộ 3 phòng ngủ trên một tầng với các chọn lựa khác nhau về diện tích. Khách hàng có thể chọn lọc căn hộ 96m2 hoặc căn hộ 114m2 tặng gia đình mình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết