River Gate Là Dự Án Căn Hộ Có Thiết Kế Nổi Bật

thiet ke river gate cao cap

River Gate Là Dự Án Căn Hộ Có Thiết Kế Nổi Bật

Dự án căn hộ River Gate được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế và được dành một phần sức lực và nhân công khá lớn để tạo được một tham gia án với môi trường sống lý tưởng ngay tại trọng điểm đô thị. Dự án căn hộ được thiết kế khá thăng bằng với các kiểu căn hộ bố trí phù hợp vào một không gian hợp lý ngay tại mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4. Dự án tọa lạc ngay tại địa điểm khu dân cư và quy hoạc bờ sông và công viên bởi xung quanh có tầm nhìn rất thoáng mát và không bị bao phủ chắn trực tiếp từ các tham gia án cao tầng khác. Dự án được nên danh trội nhờ vào sự tiện ích hạng trải qua với các tiện nghi được bố trí hợp lý từ tầng hầm đến các tầng khối đế của tham gia án.

Đặc biệt, tham gia án căn hộ River Gate ngay cửa ngõ q 4 được sở hữu với 5 tầng hầm và 6 tầng tiện ích dành tặng khu văn phòng và tài chính. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã dành ngay một tầng tham gia án là tầng 7 dành tặng tiện ích đặc biệt nhân viên người dân tham gia án. Với chằng chịt khách hàng với nhu cầu đa dạng khác nhau, tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate thực thụ tạo được một ấn tượng tốt đối với các khách hàng đến tham quan trực tiếp tại tham gia án.

Khách Hàng Tham Quan River Gate Căn Hộ Mẫu

Dự án căn hộ River Gate đã mở cửa chính thức đón tiếp khách hàng tham quan các căn hộ mẫu từ những tháng vừa trải qua. Dự án được thiết kế rất hợp lý vì vậy tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ những cái nhìn trước tất cả.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết