Novaland Tổng Kết Chương Trình Mùa Vàng Căn Hộ River Gate

river gate mùa vang

Novaland Tổng Kết Chương Trình Mùa Vàng Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ phức hợp hạng trải qua River Gate q 4 là một trong những tham gia án được dự chương trình hái lộc vàng được đưa tới tên “Mùa Vàng Nova” vì vậy chủ đầu tư tập đoàn Novaland tổ chức. Ngày 27/12 vừa trải qua, chương trình đã chính thức khép lại với các khách hàng may mắn đã trúng thưởng những phần thưởng có giá trị vì vậy chương trình đưa tới lại. Giải đặc biệt của chương trình dành tặng khách hàng may mắn nhất là một chiếc xe ô tô Audi trị giá 1,6 tỷ đồng. Khách hàng dự chương trình rất đông và đều cảm nhận được không khí tươi vui tưng bừng từ chương trình đưa tới lại. Chương trình được tổ chức như một món quà tri ân mà chủ đầu tư là tập đoàn Novaland dành tằng tặng khách hàng của mình.

Khách hàng sở hữu sản phẩm tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate được quyền dự bốc thăm khi tham tham gia event tổng kết. Như vậy mà, đây là cơ hội để khách hàng xơi mừng với sản phẩm tiềm năng đã chọn lựa tại tham gia án và đón năm hiện đại trong không khí chan chứa niềm vui và tiếng cười cùng với tập đoàn bất động sản Novaland – một yêu thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Bữa nay.

Dự Án Căn Hộ River Gate Là Nơi Tiềm Năng Cho Hoạt Động Đầu Tư

Dự án căn hộ River Gate với điểm mạnh của mình là một trong những tham gia án đáng chăm sóc tặng hoạt động đầu tư vào năm 2014 và 2015. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và giá trị gia tăng mà tham gia án có thể đưa tới lại trong mai sau.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết