Những Tiện Ích Cao Cấp Xung Quanh Căn Hộ River Gate

thế mạnh dự án river gate

Những Tiện Ích Cao Cấp Xung Quanh Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate nổi trội với vị trí căn hộ thuộc vào trung tâm của thành thị vì vậy có nhiều lợi thế mà nhiều dự án khác không thể so sánh được. Cụ thể, nếu là cư dân của dự án bạn và gia đình sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích công cộng ngay tại trung tâm thành phố như chờ truyền thống, bệnh viện, nhà băng, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và thắng cảnh du lịch… Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác mà chỉ cần vài phút đi lại là có thể sử dụng được. Đây chắc chắn là một lợi thế mà chỉ những dự án trung tâm như River Gate mới có thể đạt được. Điều này sẽ làm tăng giá trị tặng cuộc sống khách hàng tại đây.

Bên cạnh những tiện nghi hạng sang bên trong suốt và bên ngoài căn hộ, khách hàng còn đánh giá cao môi trường sống tại dự án với không gian yên tĩnh và không khí trong suốt lành. Điều này có được là nhờ vào đường sông chạy dài uốn lượn ngay trước dự án tạo thành một cổ máy điều hòa từ nhiên tặng môi trường xung quanh. Sông Bến Nghé đã được đô thị làm sạch và đã tất cả mùi hôi thối như những năm về trước và có thêm công viên xanh mát chạy dọc 2 bờ sông.

Không Gian Sống Bên Trong Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate còn sở hữu một không gian sống rộng rãi với diện tích khuông viên đất lên đến hơn 6,000 m2. Với diện tích không gian như vậy, dự án thiết kế với nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết