Mua River Gate Nhận Quà Siêu Sang

Mua Sản Phẩm Dự Án River Gate Residence Trúng Xe Audi

Đây là chương trình tri ấn khách hàng đặt biệt vào cơ hội cuối năm của chủ đầu tư dự án dự án River Gate Residence. Khách hàng có quyền tuyển lựa bất kỳ sản phẩm nào của chủ đầu tư Novaland tại dự án và đều có thời cơ bốc thăm trúng thưởng nếu giá trị cộng dồn các sản phẩm lớn hơn 1,6 tỷ đồng (bao gồm VAT). Đây là một cơ hội mà chủ đầu tư dự án muốn gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tham dự, tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Novaland nói chung và RiverGate nói riêng. Các khách hàng sau khi mua sản phẩm của Novaland đều tỏ ra hài lòng và phần đông đều giới thiệu bạn bè cùng sở hữu. Điều này cho thấy niềm tin của khách hàng là rất lớn và cần được đền đáp xứng đáng.

Chương trình này sẽ được ứng dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi và tặng quà hiện đang ứng dụng cho dự án River Gate Residence Quận 4. Khách hàng được hưởng song song chiết khấu, nâng cấp hoàn thiện cơ bản và chương trình rút thăm trúng thưởng cuối năm. Điều này tạo nhiều động lực để các khách hàng đang muốn sở hữu căn hộ cho gia đình mình vào cơ hội cuối năm.

Các Chính Sách Bán Hàng Của Dự Án Căn Hộ River Gate Residence

Dự án căn hộ River Gate Residence Quận 4 đang ứng dụng nhiều chương trình bán hàng rất quyến rũ dành cho khách hàng sở hữu căn hộ vào diệp cuối năm. Khách hàng có thể chọn lọc cách thức thanh toán cực kỳ linh hoạt và các chương trình ưu đãi độc đáo từ chủ đầu tư.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết