Mua Dự Án River Gate Nhận Ngay Chiết Khấu 5%

river gate phuong thuc thanh toan rut ngan

Mua Dự Án River Gate Nhận Ngay Chiết Khấu 5%

Dự án căn hộ River Gate ứng dụng nhiều cách thức thanh toán dành cho khách hàng chọn lọc. Với cách thức thanh toán tiêu chuẩn mực, khách hàng chỉ phải thanh toán 10% khi ký Hợp đồng và sau đó thanh toán 10% và 5% theo mỗi 2 tháng cách đều nhau. Với cách thức thanh toán này khách hàng sẽ giảm nhẹ được áp lực tài chính qua các lần thanh toán, và được chia đều thành 19 đợt thanh toán trong suốt quá trình đến khi nhận nhà. Tuy nhiên, khách hàng được quyền tuyển lựa những cách thức thanh toán rút ngắn vừa với kế hoạch tài chính của gia đình. Phương thức thanh toán rút ngắn là cách thức chủ đầu tư đưa ra để tạo nhiều tuyển lựa có lợi hơn cho khách hàng với mức chiết khấu cao.

Khách hàng ký Hợp đồng với mức thanh toán 35% sẽ được chiết khấu lên đến 5% trên tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT). Nếu chọn lọc phương án này, khách hàng sẽ chỉ còn phải thanh toán từ 2,5% đến 5% cách đều mỗi 2 tháng sau đó. Như vậy, áp lực tài chính về sau cũng giảm nhẹ đi nhiều. Đối với mức chiết khấu này, khách hàng vẫn sẽ thanh toán theo 19 đợt cho đến khi nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư Novaland. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn mực hoàn thiện cơ bản.

Tiêu Chuẩn Bàn Giao Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate được bàn giao theo tiêu chuẩn mực hoàn thiện cơ bản dự kiến vào tháng 11 năm 2017. Danh sách hoàn thiện sẽ được liệt kê chi tiết theo phụ lục đính kèm trong hợp đồng căn hộ.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết