Mua Căn Hộ Trúng Vàng Tại Dự Án River Gate Novaland

can ho river gate

Mua Căn Hộ Trúng Vàng Tại Dự Án River Gate Novaland

Dự án căn hộ River Gate Novaland đang tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành tặng khách hàng với giá trị giải thưởng rất cao và hữu ích. Những căn hộ được mua tại đây sẽ được bàn giao vào đúng thời hạn cam kết với khách hàng trên hợp đồng. Điều này sẽ tạo sự yên tâm tặng khách hàng khi đến với các tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang của Novaland. Dự án căn hộ River Gate là một trong những tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang hạng trải qua nên danh trội và có tên tuổi đối với thị trường Bữa nay. Dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền Bến Vân Đồn và tạo được một không gian sống hết sức thoải mái cùng với các thành viên của gia đình. Dự án đưa tới đến tặng khách hàng một chọn lựa hiện đại trong các chọn lọc Bữa nay của bất động sản.

Các căn hộ tại tham gia án đang được khách hàng tham quan và mua với tốc đội khá tốt. Dự án căn hộ tại đây tạo được sự thoải mái trong phong cách sống và cộng đồng văn minh. Do đó, sẽ rất thuận lợi tặng khách hàng có gia đình và con nhỏ. Đây là một lựa chọn lọc hợp lý đối với phân khúc căn hộ tại thời điểm Bữa nay và hứa hẹn chằng chịt tiềm năng về giá trị trong mai sau không xa.

Mùa Vàng Novaland Dự Án River Gate

Khi khách hàng trãi nghiệm mua hàng tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate trong cơ hội đầu năm 2015, khách hàng sẽ được hái lộc vàng đem may mắn và thịnh vượng đến tặng cả năm. Đây được xem như sự tri ân của chủ đầu tư đối với khách hàng đã ủng hộ và chọn lựa tham gia án tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết