Một Phong Cách Sống Đẳng Cấp Với Dự Án River Gate Quận 4

du an river gate voi nhieu tien ich

Một Phong Cách Sống Đẳng Cấp Với Dự Án River Gate Quận 4

Dự án căn hộ River Gate quận 4 do Tập đoàn địa ốc Novaland đầu tư và phát triển đã thu hút được sự chú ý của thị trường nhờ vào sự hạng sang và thứ hạng mà dự án này mang lại. Dự án căn hộ River Gate tọa lạc ngay trung tâm thành thị là một vị trí vô cùng thuận tiện tặng mọi hoạt động và đi lại đến các trung tâm hành chính khác. Đặc biệt, mặt tiền Bến Vân Đồn là mặt tiền rộng rãi thoáng mát và luôn yên tĩnh. Do đó, dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp hạng sang này tạo được một phong cách sống và môi trường thứ hạng, thích hợp tặng nhiều hộ gia đình. Các căn hộ có cảnh quan nhìn thoáng được thiết kế thông thoáng kết hợp với các gốc view bao trùm rộng khắp tạo do một sức sống ngay trong suốt căn hộ mà gia đình bạn lựa chọn.

Các căn hộ River Gate quận 4 được chủ đầu tư Novaland phát triển được đưa ra thị trường đầu năm 2015 với nhiều tuyển lựa phong phú. Khách hàng với nhu cầu đa dạng có thể tìm thấy tặng mình một sản phẩm phù hợp tại khu căn hộ này. Đặc biệt, dự án rất thích hợp tặng khách hàng đầu tư có cầu mong đầu tư lâu dài và có tiềm năng về giá trị tăng cao trong suốt tương lai.

Chính Sách Ưu Đãi Dành Cho Khách Hàng Tại Dự Án River Gate Quận 4

Dự án River Gate Novaland áp dụng nhiều chính sách ưu đãi tặng khách hàng chọn lọc sản phẩm tại đây. Khách hàng có thể thanh toán dài hạn không lãi suất với mức chiết khấu quyến rũ tùy theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

(Theo:www.duanrivergate.com.vn)

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết