Môi trường toàn diện cho sự phát triển của trẻ em tại căn hộ River Gate

Review of:

Reviewed by:
Rating:
5
On 13/12/2014
Last modified:03/03/2015

Summary:

Chọn nơi ở như thế nào để vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở, vừa tạo môi trường tốt để con cái phát triển là điều mà bất kỳ bậc cha, mẹ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bài toán này không dễ ở các trung tâm đô thị lớn bởi mỗi tấc đất ở đây đều là vàng. Nhà ở nơi yên tĩnh, thoáng mát thì gần như xa các trung tâm dịch vụ tiện ích, và ngược lại, nếu nhà ở ngay giữa trung tâm thì khó có được sự yên ả, thanh bình.

Không phải ngẫu nhiên mà River Gate là một điểm sáng trên bản đồ quy hoạch – phát triển bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minh  trong những năm gần đây. Nơi đây, không chỉ là các công trình nhà ở hiện đại hay hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh  mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn trong một không gian thiên nhiên xanh mát.

Cảnh quan quanh RiverGate

Môi trường tự nhiên trong lành

Hơn bao giờ hết, những tác động từ yếu tố môi trường sống, không gian sinh hoạt đối với sự hình thành, phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ đang được nhiều chuyên gia tâm lý lưu ý các bậc cha mẹ. Môi trường giáo dục không chỉ có hệ thống trường học, mức độ hiện đại của cơ sở vật chất…mà còn bao gồm không gian sân chơi, cảnh quan xung quanh…Các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình được sống giữa thiên nhiên ngập tràn ánh nắng và tự do chơi đùa, chạy nhảy để cảm nhận thế giới rộng lớn xung quanh… Chỉ ở môi trường ấy, trẻ mới được phát triển tốt nhất cả về thể chất, tinh thần và có nhiều cơ hội để học hỏi, sáng tạo.

tien ich can ho river gate

tiện ích căn hộ River Gate quận 4

Chính vì vậy, con số mật độ xây dựng 28% tại căn hộ River Gate, không chỉ mang ý nghĩa thống kê mà còn biểu hiện cho chất lượng môi trường sống, những giá trị nhân văn tại khu căn hộ này. Tại đây, cư dân còn được thụ hưởng đầy đủ các tiện ích giống như ở trung tâm thành phố hiện hữu nhưng trong một môi trường gần gũi thiên nhiên với những tiện ích đã đi vào hoạt động ngay trong nội khu và những tiện ích sẵn có liền kề như siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện, Trung tâm thương mại…khi di chuyển vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

Hệ thống giáo dục đa dạng

Điều đặc biệt là, cũng như các tiện ích dịch vụ khác, hệ thống trường học tại River Gate đều được quy hoạch trong khoảng cách gần giúp các bậc cha mẹ thuận tiện hơn trong việc đưa đón hay cho trẻ tự đến trường.

Môi trường giáo dục tại river gate

Nằm trong khu đô thị mới, khu căn hộ cao cấp River Gate đang là một trong những dự án đắt khách trên thị trường với chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, phương thức thanh toán linh hoạt.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Khởi đầu cuộc sống mơ ước tại River Gate


»

Căn hộ River Gate thu hút bởi thiết kế thông minh


»

Không gian sống chuẩn mực tại căn hộ cao cấp River Gate


»

Mua căn hộ River Gate ngay hôm nay để nhận được giá trị tốt nhất