Mô Hình Retail Central Dự Án River Gate Residence

trung tâm thương mại river gate

Mô Hình Retail Central Dự Án River Gate Residence

Dự án căn hộ River Gate Residence được thiết kế với nhiều loại hình bất động sản nhằm tạo giá trị gia tăng khi phối hợp tổng thể các mô hình. Dự án là sự phối hợp của Retail Center (Trung tâm thương nghiệp), Office-tel (Căn hộ dịch vụ), office (văn phòng) và căn hộ. Thiết kế dự án bao gồm 3 tầng trước hết của khối đế sẽ dành cho mô hình trọng điểm thương nghiệp. Ở đây sẽ tập hợp những trọng điểm mua sắm và cửa hàng với dịch vụ đẳng cấp nhằm phục vụ khách hàng và nhu cầu mua sắm tại trọng điểm. Đây sẽ là một điểm nhấn tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng sở hữu căn hộ tại đây nhờ vào sự thuận tiện mà mô hình này đưa tới lại.

Khách hàng có thể tuyển lựa sở hữu căn hộ tại đây và tận hưởng các dịch vụ mua sắm mà trọng điểm thương nghiệp đưa tới lại. Đây sẽ là một môi trường sống tốt dành cho gia đình khi mà không cần phải lưu thông đến các trọng điểm thương nghiệp bên ngoài dự án. Các căn hộ sẽ được bố trí bên trên tầng khối đế với thiết kế tinh tế và thích hợp làm nơi sinh sống lâu dài. Sự thuận lợi của việc phối hợp nhiều mô hình tiện ích cộng với địa điểm đắc địa đã tạo bởi vì một dự án căn hộ cao cấp River Gate vô cùng thu hút đối với thị trường.

Thiết Kế Tổng Quát Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate được thiết kế với 3 tầng trọng điểm thương nghiệp, 3 tầng căn hộ dịch vụ và văn phòng, 1 tầng tiện ích và các tầng căn hộ.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết