Mô Hình Office-Tel River Gate Tạo Điểm Nhấn Cho Dự Án

can ho river gate mat bang officetel

Mô Hình Office-Tel River Gate Tạo Điểm Nhấn Cho Dự Án

Mô hình office-tel là mô hình tạo được nhiều điểm giá trị gia tăng cho một dự án, nhất là dự án căn hộ cao cấp cao cấp như River Gate. Các căn hộ phần đông được khách hàng sở hữu với 2 mục tiêu chính là để sinh sống và đầu tư lâu dài. Dù là mục tiêu chính khi sở hữu một căn hộ là gì thì với sự phối hợp của nhiều loại hình bất động sản ở một dự án cũng tạo ra nhiều giá trị cho các loại hình đó. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ để sinh sống và đi làm ngay tại dự án của mình mà không cần phải di chuyển xa. Hoặc công ty có thể thuê căn hộ cho nhân viên ngay trên văn phòng làm việc của mình, và điều này thường sẽ được nhân viên đánh giá rất cao và năng suất công việc cũng tăng theo.

Do sự phối hợp hài hòa giữa những mô hình bất động sản, dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate luôn thu hút được những khách hàng tiềm năng cho mình từ những dự án căn hộ cao cấp khác. Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với chất lượng thiết kế và xây dựng tại đây khi đến tham quan dự án.

Các Thiết Kế Căn Hộ River Gate

Dự án River Gate được thiết kế rất hợp lý với nhiều căn hộ trên một tầng. Các căn hộ được bố trí sao cho dùng được nhiều không gian nhất và tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp nhằm phục vụ khách hàng đang sinh sống tại khu căn hộ.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết