Mặt Bằng Office-tel Tầng 2 Dự Án Căn Hộ River Gate

office-tel căn hộ river gate

Mặt Bằng Office-tel Tầng 2 Dự Án Căn Hộ River Gate

Tầng 2 dự án căn hộ River Gate được thiết kế với 35 lô thương mại của cả 2 Block A và V có diện tích từ 28 m2 đến 44 m2. Đây được xem là tầng officetel được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất bởi vì mật độ thấp và tiện lưu thông từ officetel đến các tiện ích xung quanh. Khách hàng có thể mua các lô office-tel tại dự án River Gate phục vụ mục đính làm văn phòng hoặc phục vụ mục đích đầu tư sinh lời vì thế tính đặc thù của mô hình này. Sự tiện lợi của mô hình mang đến tặng khách hàng nhiều lợi thế cạnh tranh so với các dự án khác. Đa số khách hàng săn sóc mua theo từng nhóm các lô office-tel gần nhau để làm tăng diện tích và tăng khả năng sử dụng của chúng lên tặng nhiều loại mục đích khác nhau.

Dự án được thị trường chú ý ngay từ những thông tin ban đầu được công bố, khách hàng khá quan tâm đến những mô hình bất động sản mới với tính tiện dụng và khả năng sinh lời cao. Với việc sở hữu các lô office-tel tại dự án River Gate, khách hàng đã có trong suốt tay một mô hình mới với những tính năng nổi bật của nó so với những mô hình bất động sản cũ.

Khách Hàng Lựa Chọn Office-tel Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Khách hàng chọn lọc được những vị trí xinh nhất tại dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate với các lô office-tel được đánh giá rất cao về tính tiện dụng. Do vậy, hầu toàn bộ khách hàng tham quan đều tỏ ra bằng lòng và cầu mong sở hữu một số sản phẩm tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết