Lý Do Sở Hữu Office-tel Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

phoi canh officetel du an river gate novaland

Lý Do Sở Hữu Office-tel Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Office-tel tại dự án căn hộ cao cấp River Gate là một mô hình bất động sản mới với khả năng đầu tư sinh lời cao bởi đặc tính hữu dụng của loại hình này. Khách hàng mua một sản phẩm nhưng sẽ được tận dụng tính năng của cả hai sản phẩm là office và hotel. Va dĩ nhiên sự thuận lợi này sẽ tạo ra một mức thanh khoản rất lớn cho các lô office-tel tại dự án. Hiện tại trên thị trường còn chưa có nhiều nơi tạo được sự phối hợp giữa Office-tel và mô hình căn hộ, bởi đó, các các sản phẩm tại dự án căn hộ cao cấp River Gate càng trở vì vậy quyến rũ hơn với các nhà đầu tư. Sự quyến rũ này dẫn đến sự thu hút của dự án ngay từ những ngày đầu mở bán.

Các lô văn phòng – khách sạn tại dự án được khách hàng rất để ý và được nhân viên tư vấn tận tình hướng dẫn và cung cấp thông tin. Sự độc đáo nhờ vào sự tiện dụng của sản phẩm chỉ là một nguyên nhân trước nhất. Bên cạnh đó, sự thuận lợi về mặt tiện ích và giá cả cũng là một trong những yếu tố chính để khách hàng mong muốn sở hữu các lô office-tel tại dự án căn hộ cao cấp River Gate Novaland.

Các Phương Thức Bán Hàng Office-tel Dự Án River Gate

Khi đến với dự án River Gate Novaland, khách hàng sẽ được hướng dẫn nhiều cách thức thanh toán khi sở hữu những lô office-tel tại đây. Khách hàng chỉ phải thanh toán 10% lúc ký Hợp đồng, phần còn lại được trả dần theo tiến độ 36 tháng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết