Lợi Thế Của Shop Thương Mại Tại Dự Án River Gate

shop thương mại dự án river gate

Lợi Thế Của Shop Thương Mại Tại Dự Án River Gate

Dự án căn hộ River Gate nằm trong khu vực trọng điểm thành thị với số lượng người dân đông đúc vì vậy sẽ là một nơi đầy tiềm năng cho khách hàng chọn lọc mô hình thương nghiệp tại đây. Dự kiến, một ngày dự án có thể thu hút gần 5000 lượt khách tham quan và mua sắm. Với số lượng “traffic” lớn như thế này, đây sẽ là một thời cơ tiềm năng cho những khách hàng muốn đầu tư mở shop thương nghiệp tại đây. Điểm đặc biệt của dự án là không có cạnh tranh từ những trọng điểm mua sắm xung quanh, bởi những trọng điểm thương nghiệp lớn không tụ hợp ngay khu vực này. Do đó, dự kiến trọng điểm thương nghiệp tại dự án River Gate sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng.

Tầng thương nghiệp tại dự án được phân chia thành 3 tầng trước hết với những hoạt động thương nghiệp sẽ được phân bố và quản lý chặt chẽ. Khách hàng có thể tuyển lựa các lô thương nghiệp thích hợp với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý và chương trình thanh toán phù hợp. Đây thật sự là một thời cơ lớn dành cho khách hàng, vì vậy đó, các lô thương nghiệp sẽ thu hút lượng lớn khách hàng chăm sóc khi bắt đầu mở bán.

Các Chính Sách Bán Hàng Office-tel River Gate

Chính sách bán hàng các lô office-tel của dự án River Gate được ứng dụng rất linh hoạt. Khách hàng có thể chọn lọc phương án thích hợp cho mình. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% khi ký Hợp đồng, và phần còn lại sẽ thanh toán dài hạn trong vòng 32 tháng không lãi suất.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết