Lợi ích tư nhân khu mua căn hộ River Gate

căn hộ quận 4:
Novaland

Reviewed by:
Rating:
5
On 15/12/2014
Last modified:03/03/2015

Summary:

lợi ích tốt

Vị trí vàng – không gian sống chuẩn mực

Dạo một vòng quanh các dự án đang chào bán trong thời gian gần đây, có thể thấy khách hàng vẫn ưu tiên chọn mua tại khu vực lân cận căn hộ River Gate do hệ thống giao thông và đầy đủ các tiện ích đã hoàn thiện. Nổi bật là các công trình đạt đẳng cấp quốc tế như đại lộ Võ Văn Kiệt, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Luật, siêu thị Lotte Mart… tạo ra một khu đô thị hiện đại, môi trường xanh mát thu hút nhiều người nước ngoài, Việt kiều, doanh nhân đến sinh sống.

Cảnh quan quanh RiverGate

Khu căn hộ River Gate nằm trong khu đô thị mới đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án được thiết kế rất bắt mắt, tận dụng nhiều lợi thế không gian mở xung quanh mang lại nhiều ánh sáng và bầu không khí tự nhiên vào mỗi căn hộ. Bên cạnh đó, chất lượng dự án được đảm bảo bởi nhà thầu Posco và sử dụng các nội thất thương hiệu hàng đầu thế giới như Teka, TOTO, Ariston, Panasonic, Electrolux…

Đa dạng chính sách hỗ trợ khách hàng

Tuy nhiên, chính chính sách hỗ trợ khách hàng mới là ưu thế quan trọng nhất giúp River Gate “đắt hàng”.

thanh toán rivergate

Nếu mua căn hộ River Gate ở thời điểm này, tính sơ qua cũng thấy khách hàng sẽ nhận được lợi ích nhân tư gồm: chính sách hỗ trợ tài chính tuyệt vời; có thể khai thác kinh doanh cho thuê hoặc ở được ngay; được tặng trọn gói nội thất cao cấp và thụ hưởng những tiện ích đẳng cấp quốc tế; tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn.

Thanh toán RiverGate

Như vậy, có thể nhận thấy chính sách bán hàng của River Gate là vượt trội đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng chưa kể những giá trị tăng thêm như phí quản lý chỉ theo tháng.


LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Khởi đầu cuộc sống mơ ước tại River Gate


»

Căn hộ River Gate thu hút bởi thiết kế thông minh


»

Không gian sống chuẩn mực tại căn hộ cao cấp River Gate


»

Mua căn hộ River Gate ngay hôm nay để nhận được giá trị tốt nhất