Khuông Viên Rộng Lớn Của Dự Án River Gate

Tầng mái dự án căn hộ River Gate

Khuông Viên Rộng Lớn Của Dự Án River Gate

Dự án có được khuông viên xung quanh khá rộng bao gồm hơn 6 nghìn m2 với mặt tiền Bến Vân Đồn rộng lớn. Với diện tích như vậy, dự án được thiết kế với 2 Block căn hộ bên trong suốt và đủ không gian vui chơi tiêu khiển dành tặng cư dân tại đây. Bên cạnh đó, khuông viên rộng lớn cũng là một lợi thế với thiết kế một hồ bơi ngay Block căn hộ A tạo vì thế một không gian vui chơi giải trí tốt dành tặng khách hàng. Hầu như các dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp khu vực trung tâm rất hiếm dự án có khuông viên đủ rộng để phục vụ tặng việc xây thêm tiện ích như hồ bơi hay khu vực vui chơi giải trí dành tặng gia đình.

Lợi thế này của dự án tạo vậy nên một giá trị gia tăng đáng kể với khách hàng đa số đều muốn tận hưởng một không gian sống rộng rãi và xanh mát. Bên cạnh không gian sống nội khu, dự án còn được thừa hưởng một không gian sống vô cùng khoáng đãng ở khuông viên bên ngoài căn hộ với dòng sông xanh mát uốn lượn xung quanh. Đây là điều mà hiếm có dự án nào có thể mang đến tặng khách hàng, và làm thỏa mãn những nhu cầu sinh hoạt của các gia đình theo một chuẩn hạng sang nhất.

Những Tiện Ích Được Đầu Tư Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án River Gate được đầu tư và xây dựng trên một khuông viên rộng lớn, do đó, dự án được tích hợp nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu khách hàng. Bên dưới dự án được xây dựng 4 tầng hầm rộng lớn, hồ bơi dành tặng cư dân, khu mua sắm và tập thể dục, khu tiêu khiển và ngắm cảnh trên tầng mái của dự án.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết