Khách Hàng Đánh Giá Cao Thiết Kế Căn Hộ River Gate

Khách Hàng Đánh Giá Cao Thiết Kế Căn Hộ River Gate

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình của tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate được khách hàng và thị trường đánh giá cao nhờ vào sự phân bổ hợp lý diện tích các phòng. Dự án có tất cả thảy 17 căn hộ trên một tầng với toàn bộ 33 tầng căn hộ. Đây là một trong những tham gia án có mật độ căn hộ được đánh giá là dễ chịu và phù hợp với một căn hộ hạng trải qua với môi trường sống hiện đại. Dự án là sự phối hợp của chằng chịt tiện ích hạng trải qua bên trong, bao gồm 6 thang máy, 2 thang thoát hiểm và các tiện ích công cộng khác. Tất cả những thiết kế này sẽ đưa tới lại một cuộc sống thoải mái và tiên tiến tặng gia đình khách hàng.

Các căn hộ River Gate Novaland q 4 mặt tiền Bến Vân Đồn đều có quang cảnh nhìn rất thoáng mát và rộng rãi. Đặc biệt, tham gia án có thiết kế với chằng chịt căn hộ diện tích nhỏ từ 65 m2 đến 73 m2 tặng các căn hộ 2 phòng ngủ. Các căn hộ này rất phù hợp với các gia đình nhỏ và vừa với số lượng thành viên không quá đông. Bên cạnh đó, các căn hộ đều có thiết kế ban công tạo sự thông thoáng tặng các khách hàng và gia đình sở hữu căn hộ tại đây.

Các Căn Hộ River Gate Mang Đến Nhiều Thuận Lợi Trong Đầu Tư

Tiềm năng sinh lời của các tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang tại tham gia án River Gate Novaland q 4 là rất cao với số lượng căn hộ có hạn tại đây. Dự án sẽ đón chào khách hàng tham quan vào năm 2015 với chằng chịt chương trình bán hàng hấp dẫn.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết