Hình Ảnh Officetel Dự Án Căn Hộ River Gate

office tel can ho river gate

Hình Ảnh Officetel Dự Án Căn Hộ River Gate

Mô hình officetel là một mô hình mới trong Bất động sản, mô hình này ra đời với sự phối hợp hết sức sáng tạo giữa office và hotel. Khách hàng khi sở hữu một căn hộ officetel vừa có thể dùng cho mục đích để lưu trú và vừa có thể dùng để đăng ký kinh doanh làm văn phòng. Đây là sự phối hợp hoàn toàn hợp lý tạo được giá trị gia tăng hơn một office hoặc một nơi có chức năng hotel. Sự sáng tạo này nằm trong một số giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, tạo giá trị gia tăng, và tạo kênh đầu tư có lợi cho khách hàng.

Mô lô officetel của dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate có giá tương đối hợp lý chỉ từ 1,2 tỷ / lô với diện tích từ 24 m2 trở lên (diện tích thông thủy). Khách hàng có rất nhiều tuyển lựa phù hợp với nhu cầu của mình, ngoại giả, có thể chọn nhiều lô gần nhau để tạo thành một không gian lớn hơn cho văn phòng/ nơi lưu trú của gia đình. Đây là một mô hình mà ở những quốc gia tiên tiến đã vận dụng thành công và chứng minh được tính hiệu quả và hiệu suất đầu tư cao của sản phẩm này.

Cơ Hội Đầu Tư Mới Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Mô hình officetel tại dự án River Gate thật sự là một mô hình mới chứa đựng thời cơ đầu tư lớn dành cho khách hàng. Với một lô officetel, khách hàng có thể tận dụng các tính năng của sản phẩm này cho các mục đích khác nhau để thu lợi nhuận trong mai sau. Với sự khang hiếm của các sản phẩm Bất động sản trong trọng điểm thành phố, thì đây là một mô hình sẽ tạo giá trị gia tăng lớn trong ngày mai.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết