Hệ Thống Office-tel Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

officetel river gate quan 4

Hệ Thống Office-tel Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Nhờ vào địa điểm hết sức thuận tiện ngay cạnh trọng điểm q 4, sát q 1, tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate đã thiết kế và phát triển một hệ thống office-tel tặng các khách hàng đang săn sóc đầu tư đến mô hình hiện đại này tại thị trường. Dự án được thiết kế với 3 tầng office-tel khối đế với diện tích chênh lệch từ 26m2 đến 32m2. Các lô office-tel tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate được đánh giá rất cao nhờ vào các thiết kế hợp lý và được thị trường đón nhận với mức giá tốt so với các sản phẩm khác. Đặc biệt, với thiết kế Bữa nay, khách hàng có thể tận dụng chằng chịt lô office-tel cạnh nhau để hình thành thành thử ra một văn phòng với quy mô lớn hơn.

Dự án căn hộ River Gate được đầu tư và phát triển bở tập đoàn bất động sản Novaland từ năm 2014. Dự án được đánh giá khá cao vì tích hợp được chằng chịt mô hình bất động sản giá tốt với tiềm năng đầu tư cao trong mai sau. Khách hàng đến tham quan căn hộ tại đây có thể chọn lựa các mô hình sản phẩm khác nhau. Riêng mô hình office-tel được bố trí ở 3 tầng khối đế và từ tầng 8 đến tầng 21 của tháp T.

Dự Án Căn Hộ River Gate Mang Đến Nhiều Sự Lựa Chọn

Khách hàng chăm sóc đầu tư office-tel tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate có chằng chịt sự chọn lựa ăn nhập với nhu cầu của mình. Dự án bao gồm chằng chịt tầng và thiết kế office-tel với chằng chịt loại diện tích khác nhau. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng khuyến mãi cũng tạo điều kiện tặng chằng chịt khách hàng có thời cơ đầu tư tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate Quận 4.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết