Dự River Gate Và Các Thiết Kế Bên Trong Căn Hộ

can ho river gate thiet ke

Dự Án River Gate Và Các Thiết Kế Bên Trong Căn Hộ

Dự án căn hộ River Gate đang mở cửa chào đón khách hàng ghé tham quan cùng với gia đình để lựa chọn những sản phẩm hạng sang với chi phí hợp lý. Các thiết kế của dự án được đánh giá cao nhờ vào phong cách tân tiến và sự tinh tế. Các căn hộ được bố trí trên các tầng 22 – 33 của tháp D và từ 8 – 27 của tháp A. Do vậy mật độ căn hộ sẽ được bố trí vừa phải với số lượng các căn không quá nhiều, tạo được sự dễ chịu tặng cuộc sống hàng ngày tại dự án. Các tầng khối đế được bố trí theo thứ tự 3 tầng trước hết thảy dành tặng trung tâm thương mại và dịch vụ, 3 tầng tiếp theo là dành tặng văn phòng và office-tel.

Bên cạnh đó, để đáp tương ứng nhu cầu office-tel của thị trường, dự án căn hộ River Gate quận 4 còn áp dụng hình thức thiết kế office-tel tại tầng 8 – 21 của dựa án Block V. Đây sẽ là nguồn cung office-tel dành tặng thị trường trong suốt thời gian săp tới tại trung tâm đô thị. Dự án được bố trí hợp lý sẽ tạo được một cộng đồng và môi trường sống thuận lợi tặng khách hàng. Do vậy, nhiều khách hàng đã tuyển lựa dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate làm nơi xây tổ ấm tặng gia đình mình.

Các Phương Thức Thanh Toán Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate áp dụng nhiều chính sách linh hoạt dành tặng khách hàng. Các căn hộ có chính sách thanh toán linh hoạt trong suốt thời gian dài và không bao gồm lãi suất.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết