Dự Án River Gate Thu Hút Khách Đầu Tư Office-tel

mo hinh office-tel river gate

Dự Án River Gate Thu Hút Khách Đầu Tư Office-tel

Dự án căn hộ đẳng cấp River Gate đang thu hút đa số khách đầu tư mua office-tel và căn hộ tại đây với chất lượng được đánh giá tốt. Khách hàng đầu tư phần lớn lựa chọn mô hình office-tel tại đây vì một số lý vì vậy như sau:

  • Sản phẩm bất động sản mới do khả năng sinh lời cao: office-tel là một mô hình bất động sản đã hình thành lâu đời tại Việt Nam nhưng chưa thật sự phát triển. Khi tình hình kinh tế trở bởi vì khó khăn và các nhà đầu tư đã thấy được tiềm năng của mô hình này nhờ vào khả năng tiện dụng và sinh lời của sản phẩm.
  • Vị trí rất tốt để thu hút nhu cầu sau này: địa điểm dự án nằm ngay chân cầu Móng, là cây cầu đi bộ nối liền công viên dọc 2 bờ sông. Đây là nơi rất đẹp và ngay bên cạnh khu phố tài chính của thị thành. Do vậy, nhu cầu thuê ở hoặc thuê làm văn phòng tại đây sẽ cao trong mai sau khi dự án hoàn tất.
  • Giá cả hợp lý: sự khang hiếm quỹ đất đã tạo vì vậy một trong những lợi thế cạnh tranh vô cùng to lớn của dự án River Gate trong mai sau. Khi mà nhu cầu bất động sản càng ngày càng tăng và các địa điểm trọng điểm hầu như chơi đủ chỗ để phục vụ nhu cầu phát triển.

Thiết Kế Mô Hình Office-tel Tại Dự Án River Gate

Dự án office-tel River Gate được đánh giá cao nhờ vào thiết kế hợp lý với 1 Block dành cho office-tel và 1 dành cho căn hộ lẫn office-tel. Khách hàng có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm ưng ý nhất khi đến với dự án căn hộ cao cấp River Gate.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết