Dự Án River Gate Quận 4 Thiết Kế 2 Phòng Ngủ

căn hộ river gate số 5 2 phòng ngủ

Dự Án River Gate Quận 4 Thiết Kế 2 Phòng Ngủ

Dự án căn hộ River Gate quận 4 sở hữu nhiều loại diện tích đa dạng phù hợp với nhiều mục đích của khách hàng. Diện tích 75 m2 được chủ đầu tư dự án thiết kế với 2 phòng ngủ vô cùng hợp lý dành tặng khách hàng cầu mong sở hữu một căn hộ tặng gia đình mình với giá cả hợp lý và đầy đủ chức năng. Các căn hộ tháp V bao gồm căn số 2, 5, 6, 7, 8, 11 được khách hàng quan tâm với view rất thoáng mát và thiết kế hợp lý tặng hộ gia đình trẻ. Các căn hộ được tận hưởng một không gian khoáng đãng với phòng ngủ và phòng khách đều có cửa xu thế sáng và có ban công rộng nối liền 2 phòng ngủ với nhau.

Khách hàng chọn lọc căn hộ tại dự án căn hộ River Gate là sở hữu tặng gia đình mình một sản phẩm có giá trị gia tăng cao so với các sản phẩm khác trên thị trường nhờ vào các lợi ích đặc biệt của dự án này. Đây là một trong suốt những dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp trung tâm thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ nhiều khu vực trong suốt thời gian qua. Đòn chào năm 2015, dự án sẽ đẩy mạnh quá trình xây dựng để đảm bảo tặng sự yên tâm của những khách hàng đã chọn lọc căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate.

Các Căn Hộ River Gate Được Khách Hàng Lựa Chọn

Thị trường bất động sản đang có nhu cầu tặng các căn hộ có chất lượng cao và tạo được niềm tin đối với thị trường. Các căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp River Gate sẽ đáp tương ứng được nhu cầu này và thu hút càng nhiều khách hàng quan tâm vào thời gian sắp tới.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết