Dự Án River Gate Phương Thức Thanh Toán Rút Ngắn

river gate thanh toan rut ngan

Dự Án River Gate Phương Thức Thanh Toán Rút Ngắn

Được thị trường để ý trong thời kì gần đây, dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate trở nên một trong những điểm nóng trên thị trường bất động sản vào dịp cuối năm 2014. Dự án với 2 Block được thiết kế phân chia thành một Block căn hộ và 1 Block officetel, điều này tạo ra một sự phối hợp vô cùng thuận lợi cho các khách hàng. Khách hàng có thể đầu tư Officetel để cho thuê hoặc mở văn phòng, cùng thời điểm đó có thể sở hữu một căn hộ tại đây cho gia đình mình. Như vậy, khách hàng có thể sống và làm việc trong cùng một khu vực, sẽ tiết kiện được thời kì di chuyển từ nơi ở và làm việc. Điều này cũng có tức là khách hàng sẽ có nhiều thời kì hơn để dành cho gia đình thân yêu của mình.

Khi tuyển lựa căn hộ hoặc officetel tại dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate, khách hàng có thể chọn lựa nhiều hình thức thanh toán từ thanh toán tiêu chuẩn đến rút ngắn. Đặc biệt, với chương trình thanh toán rút ngắn, khách hàng sẽ được hưởng một mức chiết khấu lý thú tùy vào sự tuyển lựa của từng khách hàng. Chủ đầu tư Novaland của dự án căn hộ cao cấp River Gate đưa ra 4 phương án thanh toán ngắn hạn cho khách hàng chọn lọc.

Các Phương Thức Thanh Toán Rút Ngắn Dự Án Căn Hộ River Gate

Có tất thảy 4 phương án thanh toán rút ngắn mà khách hàng có thể tuyển lựa với mức chiết khấu từ 5% đến 15%. Khách hàng phải thanh toán tương ứng 35% đến 99% ngay khi ký hợp đồng mua sản phẩm tại dự án căn hộ cao cấp River Gate để hưởng mức chiết khấu độc đáo này.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết