Dự Án River Gate Đưa tới Đến Phong Cách Thiết Kế Mới

can ho river gate mat bang thiet ke

Dự Án River Gate Đưa tới Đến Phong Cách Thiết Kế Mới

Tập đoàn đầu tư Bất động sản Novaland đang đầu tư phát triển dự án căn River Gate với mong muốn đưa tới đến cho khách hàng một dự án có chất lượng và thiết kế cao cấp. Trong thời điểm các dự án trọng điểm không còn nhiều sự tuyển lựa thì sự ra đời của dự án này là một tín hiệu tốt, góp phần đáp ứng được nhu cầu hiện hữu tại đây. Các khách hàng chọn lọc dự án căn hộ cao cấp River Gate đa phần là những khách hàng có nhu cầu sinh sống gần trọng tâm, gần nơi làm việc của mình hoặc đầu tư do giá trị gia tăng trong mai sau. Một tầng được chia thành nhiều căn hộ với thiết kế khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Các khách hàng có thể chọn lựa căn hộ 1 phòng ngủ cho nhu cầu đầu tư hoặc cho thành viên trong gia đình làm nơi nghỉ dưỡng. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 57m2 với gốc nhìn khá thoáng mát, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong không gian tương đối khiêm tốn. Căn hộ 2 phòng ngủ, mặt khác, tạo sự thoải mái hơn với không gian rộng hơn và có thiết kế logia cho phòng khách. Đây là một kiểu thiết kế fashion giúp không gian bên trong căn hộ hòa hợp với tự nhiên xung quanh.

Các Điểm Nhấn Về Mặt Thiết Kế Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án được thiết kế bởi những chuyên gia đầu ngành nên sẽ tạo sự thoải mái tốt nhất cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Đặc biệt, các căn hộ cảnh quan hồ bơi sẽ có thêm ban công ra bên ngoài căn hộ.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết