Dự Án River Gate Mang Đến Nhiều Tiện Ích Cho Khách Hàng

tiện ích xung quanh river gate quận 4

Dự Án River Gate Mang Đến Nhiều Tiện Ích Cho Khách Hàng

Dự án căn hộ hạng trải qua River Gate thiết kế với các tiện ích hạng trải qua tại tầng 7 của tham gia án. Tầng 7 của tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang hạng trải qua này tạo thành một khuông viên rộng lớn, kết nối 2 tòa tháp của cả tham gia án. Đây là một thiết kế hiện đại với không gian rộng rãi kết nối ắt thảy tiện ích của nội khu. Tiện ích bao gồm chằng chịt loại với thiết kế hạng trải qua như: hồ bơi, phòng tập gym, café, nhà hàng, mini mart và các tiện ích khác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của người dân tại đây.

Khách hàng đánh giá cao thiết kế fashion của tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate với 3 tầng trước ắt của khối đế là khu yêu thương mại và office-tel với dịp kinh doanh tiềm năng tặng chằng chịt doanh nghiệp. Từ tầng 4 đến tầng 6 là dành tặng thiết kế office-tel và văn phòng. Các thiết kế này dành tặng các doanh nghiệp có thể lập văn phòng của mình ngay tại trọng điểm đô thị, với đầy đủ tiện ích xung quanh. không chỉ vậy, điểm đặc biệt của tham gia án là thiết kế với 5 tầng hầm đậu xe dành tặng người dân tại đây, chắc chắn được không gian đổ xe tặng người dân và khách hàng.

Thiết Kế 2 Block Căn Hộ River Gate Quận 4

Dự án căn hộ River Gate được thiết kế với độ cao 27 tầng tháp A và 33 tầng tháp C. Dự án được thiết kế lệch nhau vậy nên chắc chắn về cảnh quan thông thoáng tặng các căn hộ tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate Quận 4.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết