Dự Án River Gate Khai Lộc Vàng Đầu Năm

river gate hái lộc vàng đầu năm

Dự Án River Gate Khai Lộc Vàng Đầu Năm

Khách hàng chọn lựa sản phẩm tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate Bến Vân Đồn trong những ngày đầu năm 2015 sẽ nhận được những phần quà cực kỳ quyến rũ. Dự án sẽ tiến hành khai lộc đầu năm với chương trình hái lộc vàng với giá trị giải thưởng có thể lên đến 8 chỉ vàng dành tặng khách hàng lựa chọn sản phẩm tại tham gia án. Đây được xem như một chương trình tri ân của chủ đầu tư Novaland, thay tặng lời cảm ơn gửi đến khách hàng trong cơ hội đầu năm. Khách hàng khi đặt cọc sản phẩm tại tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate sẽ nhận được một dịp rút thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng từ 6 – 8 chỉ vàng. Giá trị một chỉ vàng sẽ là 3,250,000 vnd/chỉ, trừ trực tiếp vào giá bán ban đầu của sản phẩm bao gồm VAT.

Dự án căn hộ River Gate tạo do sức hút đối với thị trường trong thời kì trải qua nhờ vào sản phẩm chất lượng và uy tín của chủ đầu tư Novaland. Khách hàng sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhất từ tham gia án khi dự mua căn hộ tại đây nhân cơ hội đầu năm hiện đại. Dự án căn hộ River Gate Quận 4 là một trong những lựa chọn lọc phù hợp nhất tặng những gia đình muốn sở hữu một căn hộ hạng trải qua với đầy đủ tiện nghi ngay trọng điểm q 1.

Khách Hàng Tham Quan Dự Án River Gate Novaland

Dự án căn hộ River Gate Novaland mở cửa đón khách vào các ngày trong tuần để khách hàng có thể chọn lựa những căn hộ tốt nhất vào thời kì thuận tiện tặng mình. Khách hàng có thể liên lạc trước với phòng kinh doanh để nhận được lịch hẹn trước khi đến tham quan tham gia án.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết