Dự Án River Gate Hot Nhất Q 4

can ho river gate view song

Dự Án River Gate Hot Nhất Q 4

Dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate sở hữu địa điểm trên trục đường ven sông q 4, là một trong những tuyến đường đẹp nhất và có giá nhất ở các q trọng tâm thành phố. Dự án nổi lên như một tâm điểm để ý của thị trường bất động sản q 4 bên cạnh các dự án đã hình thành như dự án căn hộ cao cấp Orient, Vạn Đô… Các dự án căn hộ cao cấp này đã tạo được giá trị gia tăng rất lớn cho khách hàng trong thời kì vừa qua và đều đã có phần xuống cấp do cơ sở vật chất không được đầu tư như một căn hộ cao cấp. Do đó, sự xuất hiện của một dự án căn hộ cao cấp cao cấp được đầu tư chỉnh chu về mặt thiết kế và xây dựng lại được sở hữu một địa điểm tốt hơn dĩ nhiên sẽ tạo được sự để ý.

Các khách hàng ở những dự án căn hộ cao cấp trước đây đều hiểu được giá trị và sự đắc địa của đường ven sông Bến Vân Đồn. Do đó, có rất nhiều khách hàng tỏ ý quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp River Gate trong những ngày đầu mở bán. Khi nhìn vào thiết kế tổng thể của dự án là một sự phối hợp thống nhất giữa 2 mô hình bất động sản tạo giá trị gia tăng cho nhau nên càng tạo nên sự lôi cuốn đối với khách hàng.

Các Thiết Kế Mô Hình Bất Động Sản Tại River Gate

Dự án River Gate được thiết kế trên một lô đất khá lớn với diện tích bao trùm hoàn toàn 2 Block căn hộ và officetel. Khác hàng hoàn toàn có thể tuyển lựa một sản phẩm phù hợp với gia đình mình tại đây.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết