Dự Án River Gate Dự Kiến Giao Nhà Hoàn Thiện Cơ Bản

office-tel can ho river gate

Gự Án River Gate Dự Kiến Giao Nhà Hoàn Thiện Cơ Bản

Dự án căn hộ River Gate được đầu tư phát triển vậy nên tập đoàn Novaland với thiết kế bao gồm 2 Block và phối hợp nhiều mô hình Bất động sản với nhau. Dự kiến khách hàng mua sản phẩm tại dự án sẽ được nhận bàn giao vào tháng 11 năm 2017 với các nội thất cơ bản được đính kèm chi tiết tại Hợp đồng được ký kết vì vậy 2 bên. Với nội thất cơ bản, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều phí chỉnh sửa nếu muốn thay đổi thiết kế căn hộ theo ý mình và bên cạnh đó còn hạ được giá thành của căn hộ khi mua sản phẩm. Khách hàng để nhận được căn hộ tại thời điểm bàn giao phải cam kết thanh toán theo đúng tiến độ được liệt kê trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Các căn hộ tại dự án River Gate đang thu hút lượng lớn khách săn sóc nhờ vào các chính sách bán hàng và giao nhà hoàn thiện cơ bản của mình. Các chính sách được xem là nổ lực của Chủ đầu tư mong muốn đưa tới lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành và cách thức thuận tiện nhất. Sự chất lượng của sản phẩm là điều mà khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi đến với dự án căn hộ cao cấp River Gate.

Các Sản Phẩm Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate bao gồm nhiều sản phẩm bất động sản đẳng cấp và được khách hàng đánh giá cao. Nơi đây tập trung mô hình căn hộ đẳng cấp, office-tel đầu tư và các tiện ích đẳng cấp nhằm phục vụ tốt nhất cuộc sống của cộng đồng đang sinh sống tại căn hộ.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết