Dự Án River Gate Căn 3 Phòng Ngủ View Sông

mat bang can ho river gate

Dự Án River Gate Căn 3 Phòng Ngủ View Sông

Dự án căn hộ River Gate là một trong những dự án có gốc cảnh quan thoáng đãng và bao trùm cả thị thành. Trong đó, hướng Tây Bắc hướng về q 1, hướng Đông Bắc hướng về q 2, hướng Tây Nam có thể ngắm hồ bơi và toàn cảnh q 4, hướng Đông Nam cảnh quan về q 7. Các hướng đều thoáng mát và tạo được những quang cảnh tuyệt đẹp từ bên trong căn hộ. Khách hàng đánh giá cao nhất mặt quang cảnh sông q 1 với hướng quang cảnh căn hộ về Tây Bắc bao gồm sống Bến Nghé, q 1, khu tài chính Ngân hàng và cầu Mống. Các căn hộ có cảnh quan nhìn thuộc hướng này bao gồm 3 căn hộ có diện tích lần lượt là 105m2 – căn số 3, 110m2 – căn số 2, và 120m2 – căn số 4.

Căn hộ được khách hàng để ý với thiết kế thoáng mát và không gian rộng rãi bao gồm 3 phòng ngủ được sắp xếp hợp lý. Đáng để ý, các căn hộ này đều được khách hàng đánh giá cao và chọn lọc. Đặc biệt, căn hộ số 2 và căn hộ số 4 là những căn gốc do sẽ có sự thông thoáng tốt hơn căn hộ số 3. Và vì vậy vậy, những căn hộ này được đánh giá cao hơn, và có thể nói là một trong những căn hộ được coi là đẹp nhất dự án River Gate.

Cách Thức Thanh Toán Khi Mua Căn Hộ River Gate

Dự án River Gate ứng dụng chương trình thanh toán linh hoạt không lãi suất dành cho khách hàng. Khách hàng săn sóc đến căn hộ sẽ được nhân viên tư vấn cách thức thanh toán tối ưu nhất thích hợp với tình hình và kế hoạch tài chính của gia đình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết