Dự Án Căn Hộ River Gate Với 4 Tầng Hầm Đậu Xe

du an can ho river gate

Dự Án Căn Hộ River Gate Với 4 Tầng Hầm Đậu Xe

Dự án căn hộ cao cấp River Gate được đánh giá là một trong những dự án đượcthiết kế tối ưu tại khu vực trọng tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với 4 tầng hầm đậu xe, dự án được khách hàng để ý do đây là một trong những dự án có nhiều khu vực được đầu tư cho địa điểm đổ xe trong các dự án trọng tâm hoặc có địa điểm tương tự. Các dự án hiện tại nằm dọc theo sông Sài Gòn, chủ đầu tư chỉ xây dựng và thiết kế với 1 đến 2 hầm đổ xe. Điều này có nhiều lý do, một trong những lý do chính là phí đầu tư cho một hầm để xe là rất cao và không đưa tới lại hiệu quả kinh tế cao cho dự án và chủ đầu tư. Do vậy, các dự án căn hộ cao cấp thường dành không nhiều kinh phí cho việc xây dựng hầm.

Và đây cũng là một trong những điểm đáng lưu tâm nhất cho khách hàng nếu quan tâm đến việc sở hữu cho mình một căn hộ chung cư. Đặc biệt là tại địa điểm trọng tâm thành phố, các khách hàng có xe riêng cho gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm chổ đỗ xe bên ngoài dự án. Do đó, việc đầu tư đến 4 hầm đỗ xe trong một dự án là một điểm cộng cho căn hộ cao cấp River Gate.

Dự Án Căn Hộ River Gate Mở Bán Hút Khách Hàng

Dự án căn hộ cao cấp River Gate được mở bán trong thời điểm thị trường nhà đất có tín hiệu hồi phục sau một thời kì dài gặp nhiều khó khăn. Do đó, dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ cho mình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết