Dự Án Căn Hộ River Gate Cảnh quan Sông Sài Gòn

River Gate van phong

Dự Án Căn Hộ River Gate Quang cảnh Sông Sài Gòn

Dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate do chủ đầu tư Novaland đầu tư và phát triển được tọa lạc tại một địa điểm vô cùng đắc địa, ngay trọng điểm thành phố. Dự án là điểm thu hút của cả thị trường khi mà các căn hộ sở hữu địa điểm trọng tâm ngày một ít đi và giá cả lại khá cao. River Gate thu hút được khách hàng là nhờ vào sự tinh tế trong thiết kế của mình và sự hợp lý trong chính sách bán hàng mà chủ đầu tư dự án vận dụng cho khách hàng. Chương trình bán hàng được thiết kế sao cho khách hàng có khả năng chọn lựa được phương án phù hợp nhất cho gia đình của mình với sự phụ trợ hăng hái nhất từ chủ đầu tư.

Các căn hộ và officetel tại dự án được đánh giá cao nhờ vào mặt bằng thiết kế căn hộ tại đây rất tốt và hợp lý. Nhờ vào địa điểm ven sông, dự án có không gian cảnh quan rất đẹp và thu hút được sự thích thú của khách hàng khi đến tham quan dự án. Các căn hộ có mặt quang cảnh sông rất thoáng mát và tạo không gian sinh sống vô cùng dễ chịu cho gia đình bạn khi sở hữu một căn hộ tại đây.

Thiết Kế Căn Hộ Tại Dự Án River Gate

Mặt bằng căn hộ River Gate có thiết kế rất chuẩn với chỉ 11 căn hộ trên một tầng và diện tích các căn hộ rất phù hợp với phần đông nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa do sự hợp lý về phí và thiết kế của những căn hộ này.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết