Dự Án Căn Hộ River Gate Tổng Kết Mùa Vàng Nova

river gate mùa vàng

Dự Án Căn Hộ River Gate Tổng Kết Mùa Vàng Nova

Dự án căn hộ River Gate được khách hàng săn sóc và đánh giá cao trong thời kì vừa qua nhờ vào những thế mạnh mà dự án này sở hữu được. Chương trình mùa vàng Nova là một chương trình tri ân khách hàng bởi vì chủ đầu tư Novaland thực hiện với quy mô lớn dành cho khách hàng mua sản phẩm của các dự án. Do đó, khách hàng mua sản phẩm căn hộ hoặc office-tel văn phòng tại dự án căn hộ cao cấp River Gate cũng được tham gia chương trình với thời cơ bốc thăm trúng thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng. Đây được xem là một trong những cơ hội để chủ đầu tư có thời cơ bày tỏ sự tri ân đối với niềm tin của khách hàng khi đã tuyển lựa sản phẩm tại dự án căn hộ River Gate và các dự án khác.

Kết thúc chương trình, những khách hàng may mắn đã là chủ nhân của những phần thưởng có giá trị. Tuy nhiên, tất thảy các khách hàng đều cảm nhận được một không khí tươi vui, một ấn tượng đẹp về một sản phẩm bất động sản mà mình đang sở hữu. Do đó, đây cũng là cơ hội để chủ đầu tư dự án chia vui với gia đình khách hàng đã tuyển lựa cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt và có thể sẽ đưa tới lại nhiều tiềm năng sinh lợi trong mai sau.

Khách Hàng Quan Tâm Dự Án Căn Hộ River Gate Quận 4

Dự án căn hộ River Gate q 4 được khách hàng đặc biệt săn sóc trong thời kì vừa qua nhờ vào sự đẳng cấp của dự án. Đây là một trong những điểm nhấn của thị trường bất động sản q 4 trong năm 2014 và 2015.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết