Dự Án Căn Hộ River Gate Thiết Kế Thông Thoáng Cho Căn Hộ

river gate thiet ke da dang

Dự Án Căn Hộ River Gate Thiết Kế Thông Thoáng Cho Căn Hộ

Dự án căn hộ River Gate đưa tới trong mình chằng chịt thiết kế tiên tiến từ mong muốn của chủ đầu tư đưa tới lại một tham gia án có giá trị tặng khách hàng. Dự án căn hộ River Gate tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 được thiết kế tổng thể với 2 Block căn hộ bao gồm Block A dành tặng việc thiết kế căn hộ và Block C dành tặng các lô office-tel. Việc phân chia các thiết kế như vậy mà sẽ chắc chắn tặng khách hàng có chằng chịt không gian riêng tư và thông thoáng hơn so với những tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang khác. Thế mạnh của tham gia án căn hộ đẳng cấp hạng sang River Gate là đưa tới đến môi trường sống hạng trải qua ngay tại trọng điểm thành thị với không gian yên tĩnh.

Các căn River Gate gốc có chằng chịt loại diện tích khác nhau nhưng hầu ắt đều có thiết kế 3 phòng ngủ. Các loại diện tích từ 73m2 đến 120m2 tặng các thiết kế gốc. Trong đó, các căn hộ gốc khung cảnh hồ bơi có diện tích khá phù hợp tặng các gia đình cần không gian lớn và yên tĩnh, căn hộ số 1 và 12B có diện tích 93m2. Đặc biệt, căn hộ gốc có diện tích nhỏ nhất là căn số 10 có diện tích 73m2 với thiết kế 2 phòng ngủ.

Khách Hàng Lựa Chọn Căn Hộ River Gate Diện Tích Đa Dạng

Dự án căn hộ River Gate đưa tới đến tặng khách hàng chằng chịt sản phẩm với sự đa dạng về loại diện tích và khung cảnh nhìn thông thoáng khác nhau. Dự án là một trong những nơi xứng đáng tặng khách hàng cân nhắc khi chọn lựa sản phẩm hạng trải qua tặng gia đình mình.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết