Dự Án Căn Hộ River Gate Tầng Mái

cna ho river gate tang mai

Dự Án Căn Hộ River Gate Tầng Mái

Khu vườn giải trí tầng mái là một trong những ý tưởng tinh tế nhất trong cách dùng tầng máy phục vụ cho người dân. Do độ cao đến 33 tầng, dự án sẽ được bố trí một khu vườn giải trí trên tầng trên cùng để phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi của khách hàng. Từ đây, khách hàng hoàn toàn thu gọn cả thành thị hoa lệ vào tầm mắt của mình. Đây là điểm nhấn và là điểm nổi bật thu hút sự để ý của khách hàng trong thời kì vừa qua bên cạnh nhiều điểm mạnh khác. Dự kiến dự án vẫn sẽ được là tâm điểm của thị trường bất động sản trong suốt thời kì mở bán và đặc biệt là thời điểm cuối năm.

Khách hàng tìm đến dự án căn hộ River Gate thông quan tên tuổi của chủ đầu tư là tập đoàn đầu tư bất động sản Novaland. Đây là một tập đoàn nổi tiếng về việc phát triển dự án đẳng cấp với ý tưởng mới giúp các dự án có thể thu hút được sự chăm sóc của phần đông khách hàng. Dự án River Gate này là một trong những dự án mà Novaland tâm đắc với sự tinh tế trong thiết kế và địa điểm vàng cho việc đầu tư. Từ những kinh nghiệm sẵn có, Novaland sẽ đưa dự án River Gate trở nên một dự án xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Các Mục Tiêu Phát Triển Dự Án River Gate

Dự án River Gate được phát triển theo kế hoạch phát triển căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư bất động sản Novaland. Dự án dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017 và sẽ bàn giao cho khách hàng những căn hộ ưng ý nhất.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết