Dự Án Căn Hộ River Gate Sở Hữu Vị Trí Vàng Đắc Địa

River Gate Vi tri dac dia

Dự Án Căn Hộ River Gate Sở Hữu Vị Trí Vàng Đắc Địa

Dự án căn hộ River Gate được đầu tư và phá triển do tập đoàn bất động sản Novaland, là tập đoàn uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao trong những chủ đầu tư bất động sản hiện tại. Và đây là một trong những dự án trung tâm trong năm 2014 với thiết kế rất fashion và tinh tế. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy điểm mạnh của dự án tại đây là địa điểm vô cùng đắc địa ngay trọng điểm đô thị. Sở hữu căn hộ tại đây, đồng nghĩa với việc khách hàng sở hữu một địa điểm rất thuận tiện cho việc sinh sống và tiêu khiển hàng ngày.

Dự án River Gate rất gần các tiện ích công cộng sang trọng nhất ở trọng điểm thành thị. Các căn hộ được thiết kế sao cho có quang cảnh nhìn thoáng mát nhất về phía sông Sài Gòn và Trung tâm thành thị. Khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với mô hình phát triển bất động sản tại đây với sự phối hợp của căn hộ, văn phòng và officetel. Điều này tạo thuận lợi cho nhiều khách hàng muốn mở văn phòng ngay tại nơi mình sinh sống để tiện việc lưu thông và bên cạnh đó là một thời cơ cho việc đầu tư lâu dài.

Các Tiện Ích Xung Quanh Căn Hộ River Gate Residence

Dự án River Gate được sở hữu địa điểm rất gần với trọng điểm q 1, q 4, q 2, q 7 và các q trọng điểm khác như q 5 và q 10. Khách hàng có thể tận hưởng thoải mái các tiện ích ở các q trọng điểm này chỉ trong vài phút giao thông.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết