Dự Án Căn Hộ River Gate Novaland Vị Trí Đắc Địa

phoi canh can ho river gate Novaland

Dự Án Căn Hộ River Gate Novaland Vị Trí Đắc Địa

Dự án căn hộ River Gate Novaland được sở hữu một địa điểm vô cùng đắc địa ngay mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4. Khu vực này dự kiến sẽ nằm trong khu vực mở rộng của Quận 1, vì thế đó sẽ trở nên q 1 trong thời kì sắp tới. Dự án là sự phối hợp của thiết kế fashion, môi trường sống yên tĩnh và địa điểm trọng điểm thành thị. Những yếu tố này đưa tới đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn trong mai sau khi mà cơ sở hạ tầng khu q 1 được hoàn thiện và sông Sài Gòn được trở nên một vị trí thu hút khách du lịch và bến du thuyền. Nắm giữ căn hộ hoặc một sản phẩm tại dự án, khách hàng sẽ yên tâm về mặt chất lượng và thiết kế và xây dựng.

Bên cạnh đó, sự khang hiếm các bất động sản như vậy sẽ tạo bởi một đà tăng giá khá tốt cho những khách hàng là chủ nhân của các căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp River Gate Novaland. Đây thực thụ là một trong những dự án cho khách hàng chọn lọc tốt nhất trong thời điểm hiện tại và mai sau. Các sản phẩm tại dự án River Gate được bán khá nhanh và thu hút được lượng lớn khách hàng chăm sóc.

Tổng Thể Dự Án Căn Hộ River Gate Novaland

Dự án căn hộ River Gate Novaland được thiết kế với 2 Block căn hộ trên tổng diện tích khuông viên hơn 6 nghìn m2. Các Block được thiết kế sao cho tạo thành một quần thể có nhiều sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết