Dự Án Căn Hộ River Gate Mở Bán Office-Tel

Du An Can Ho River Gate

Dự Án Căn Hộ River Gate Mở Bán Office-Tel

Dự án căn hộ River Gate mở bán office-tel, là mô hình bất động sản mới được mọi người chờ đợi và đánh giá cao. Những sản phẩm bất động sản cũ đã có nhiều trong danh mục của những nhà đầu tư và đến thời điểm này, nhiều nhà đầu tư mong muốn mở rộng danh mục của mình sang nhiều nhóm khác với tiềm năng cao hơn. Với sự phát triển tốt hơn của nền kinh tế trong thời kì quan, sự ấm dần lên của thị trường bất động sản và chứng khoán là điều dễ dàng hiểu được. Do vậy, phần lớn những nhà đầu tư đều nhận định đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu đầu tư vào thị trường và đặc biệt là những sản phẩm đa tiện ích như Office-tel.

Sự phổ biến của mô hình bất động sản này là nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một loại hình đưa tới tính thanh khoản cao hơn và đa chức năng hơn. Với một lô officetel, khách hàng có thể vừa dùng để lưu trú, làm việc, đăng ký kinh doanh với đầy đủ tiện ích bên trong. Do đó, tính thanh khoản của mô hình này là rất cao, giảm đi nhiều những bất lợi của những mô hình bất động sản hiện tại. Hiện tại, các căn hộ office-tel đang được mở bán với nhiều loại diện tích cho khách hàng chọn lọc.

Chính Sách Bán Hàng Tại Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ River Gate được ứng dụng chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt với những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Các căn hộ và office-tel sẽ được thanh toán thành 19 đợt không lãi suất, và khách hàng chỉ phải thanh toán 10% khi ký Hợp đồng.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết