Dự Án Căn Hộ River Gate Mở Bán Giá Hợp Lý

River Gate mat bang can ho

Dự Án Căn Hộ River Gate Mở Bán Giá Hợp Lý

Dự án căn hộ cao cấp cao cấp River Gate được chào bán với mức giá cực kỳ hợp lý chỉ từ hơn 40 triệu/m2 với căn hộ được thiết kế khá thoáng mát. Dự án là sự phối hợp của sự sang trọng trong thiết kế và sự thứ hạng của địa điểm, tạo thành một dự án căn hộ cao cấp không tiền khoáng hậu. Các căn hộ đều được thiết kế rất thoáng mát và rộng rãi, thuận tiện cho mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Sở hữu căn hộ River Gate, gia đình bạn không những đang sở hữu một căn hộ cho gia đình mình mà còn là thể hiện cao cấp và vị thế. Các dự án căn hộ cao cấp trọng điểm đang trở thành khang hiếm do quỹ đất không còn nhiều, càng tạo nên sự quyến rũ cho dự án căn hộ cao cấp mặt tiền Bến Vân Đồn này.

Với mức giá cực kỳ hợp lý dành cho một dự án căn hộ cao cấp trọng điểm, khách hàng hoàn toàn có thể tuyển lựa một căn hộ phù hợp với gia đình mình. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa theo đến cho khách hàng một chính sách bán hàng vô cùng thuận lợi, tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể được sở hữu một căn hộ tại đây. Do đó, khách hàng đã tỏ ra rất quan tâm ngay trong ngày mở bán trước hết.

Chính Sách Bán Hàng Dự Án Căn Hộ River Gate

Dự án căn hộ cao cấp River Gate sẽ được mở bán với chính sách bán hàng quyến rũ. Khách hàng chỉ phải đặt cọc trước 50 triệu cho căn hộ mà mình chọn lọc và có thể chọn lọc một trong những hình thức thanh toán dài hạn không lãi suất.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH RIVER GATE

Xem thêm:
»

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG QUÝ 3/2015 DỰ ÁN RIVERGATE


»

Sở Hữu Tiềm Năng Khi Mua Căn Hộ River Gate


»

River Gate Trở Thành Thương Hiệu Được Quan Tâm


»

Dự Án River Gate Giai Đoạn Khởi Động


»

River Gate Tạo Sự Tinh Tế Trong Từng Chi Tiết